Giới thiệu về thương hiệu Auroma

Giới thiệu về Auroma - Sự kết hợp giữa hào quang và hương thơm.

Sự hình thành của thương hiệu Auroma

Thương hiệu Auroma hay đầy đủ hơn là Auroma Candle. Auroma là sự kết hợp giữa hai từ tiếng Anh là Aura (Hào quang) và Aroma (Hương Thơm). Thương hiệu xuất hiện vào tháng 6 năm 2023. Được thành lập bởi 1 nhóm bạn trẻ có niềm đam mê với nến thơm.

Auroma là một thương hiệu nến thơm cao cấp đến từ con người Việt Nam. Với nét đặc trưng nổi bật là sự kết hợp hài hòa giữa mùi hương cùng nguyên liệu tự nhiên. Nến thơm Auroma được kết hợp từ 100% sáp và tinh dầu tự nhiên thuần khiết. Với niềm mong muốn mang lại một sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Auroma còn trao đi văn hóa của người Việt vào từng sản phẩm. Nổi bật hơn cả là phong tục tặng quà cho người thân hay bạn bè vào mỗi dịp lễ. Mỗi set quà tặng của Auroma đều chất chứa sự tâm huyết và sự chân thành từ nơi người gửi. Chỉ tâm huyết là chưa đủ, Auroma luôn hướng tới sự chất lượng trong từng ly nến được thủ công. Mùi hương sẽ là điểm đặc biệt khiến Auroma khác với những thương hiệu khác. Từng mùi hương sẽ đúng với slogan “Thiên đường hương thơm cho không gian của bạn”.

Banner thông tin Auroma

Tầm Nhìn của thương hiệu

Mong muốn trở thành một thương hiệu nổi tiếng với sự đa dạng và gần gũi của các hương thơm tự nhiên. Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt, ghi dấu sâu trong ký ức của khách hàng thông qua các mùi hương độc đáo, tạo cảm giác gần gũi và kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên.

Sứ Mệnh của thương hiệu

Nến thơm tại Auroma
Nến sáp dừa của Thương hiệu Auroma

Sứ mệnh của AUROMAlà góp phần làm dịu đi những tổn thương, nuôi dưỡng tinh thần và mang lại sự thanh thản cho mọi người. Chúng tôi không chỉ muốn mang đến những giây phút thư giãn mà còn muốn giúp tháo gỡ những suy nghĩ tiêu cực, tạo không gian cho tâm hồn bạn. AUROMA Candle luôntận tâm để nâng niu và thấu hiểu những cảm xúc của mỗi người, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất từ những mùi hương đặc biệt của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỦA NẾN

Giá Trị Cốt Lõi

Tự Nhiên và An Toàn: Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe của khách hàng và hòa mình với thiên nhiên.

Sáng Tạo và Độc Đáo: Chúng tôi luôn đặt sự sáng tạo và tính độc đáo lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và thiết kế, nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị cho khách hàng.

Tôn Trọng và Trách Nhiệm: Chúng tôi tôn trọng mọi quan hệ, từ khách hàng đến đối tác, cũng như tôn trọng môi trường và cộng đồng. Chúng tôi chịu trách nhiệm đầy đủ về mọi hành động và tác động của mình đối với xã hội.

Auroma cung cấp các loại nến sáp ong với nhiều mùi hương từ thiên nhiên như cam, hoa oải hương,…

Bạn có thể truy cập vào website: /

Hoặc liên hệ vào fanpage://www.facebook.com/nenthomauroma/